นม

กินบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ... พอดี ชอบกินนมมากกก.. ตี5 กล่องนึง สายๆกล่องนึงๆ เย็นๆอีกกล่องนึง กลัวจะกินเยอะไปไม่ดีรึป่าว แต่อยู่ในช่วงเบื่อข้าวทุกอย่างเลยคะ ... ???

นม

กินนมหลายๆอย่างค่ะแม่อันที่แม่กินดีอยู่แล้วเปลี่ยนเป็นตราหมีนมถั่วเหลืองบ้างสลับกันไปค่ะ