นม

กินบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ... พอดี ชอบกินนมมากกก.. ตี5 กล่องนึง สายๆกล่องนึงๆ เย็นๆอีกกล่องนึง กลัวจะกินเยอะไปไม่ดีรึป่าว แต่อยู่ในช่วงเบื่อข้าวทุกอย่างเลยคะ ... ???

นม

แอนมัมกินได้วันล่ะกล่องค่ะ กินมนจืด นมถั่วเหลือง เปลี่ยนวนไปค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมจร้า

หนูก็กินค่ะ แต่กินเป็นรสจืด กินแช่เย็นทีไรอ้วกตลอดเลยค่ะแม่ เลยต้องกินแบบไม่แช่เอา

บ้านนี้ก็ชอบกินนมค่ะ เช้า แลคตาซอย เที่ยง แอนมัมช็อคโกแลต เย็น นมหมี ค่ำ น้ำเต้าหู้ 😂

ระวังภาวะเบาหวานในคนท้องค่ะ พยายามกินนมหลายๆชนิดสลับกันไปค่ะ รวมทั้งนมถั่วเหลือง

บ้านนี้ก็ดื่มนมบ่อยค่ะ แต่จะเปลี่ยนรสยุวเรื่อย เพราะทานข้าวได้น้อยเหมือนกันค่ะ

กินเหมือนกันคะ แต่ส่วนมากกินรสจืด รสผลไม้รวม2อาทิตย์กินกล่อง2กล่องเองคะบ้านนี้

ถ้าก่อนท้องไม่ค่อยกินนม หมอแนะนำให้กินวันละแก้วค่ะ กินมากๆระวังลูกแพ้ได้นะคะ

ทานได้คะ ควรทานสลับนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ กลัวน้องแพ้นมวัว ทานนมลูกผิวพรรณดีคะ

ได้คะสูตรนี้สำหรับคนท้อง ช่วยในเรื่องขับถ่าย แต่ทำไมไม่ดื่มนมจืดด้วยละคะ

เคยฟังยูทูปช่องหมอคะ​ นมเปรี้ยวทุกประเภทน้ำตาลสูงคะ​ ให้ทานนมจืดคะ