ตั้งครรภ์อยู่กินน้ำโค้กได้ไหมคะ?

กินน้ำโค้กตอนท้องอันตรายไหมคะ? มีแม่ๆบ้านไหนกินน้ำโค้กตอนท้องบ้างคะ แล้วมีผลอย่างตอนท้องจนถึงคลอดคะ อันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ สามสี่วันกินทีค่ะ แต่กินทีก็กินเยอะ 😂 มันเหมือนพอได้กินละกินได้อีกเรื่อยๆ