ตั้งครรภ์อยู่กินน้ำโค้กได้ไหมคะ?

กินน้ำโค้กตอนท้องอันตรายไหมคะ? มีแม่ๆบ้านไหนกินน้ำโค้กตอนท้องบ้างคะ แล้วมีผลอย่างตอนท้องจนถึงคลอดคะ อันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

กินแค่หายยากพอคะมันเป็นน้ำอัดลมชื่อก็บอกอยู่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยคะ

ตอนท้องแม่บ้านนี้กินเกือบทุกวันคลอดน้องออกมาปกติแถมไขมันแทบจะไม่มี

บ้านนี้กินเกือบทุกวันจ้า อดใจไม่ได้เห็นแล้วอยากกินมากวันละ2แก้วยุค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องคนที่2จนตอนนี้ท้องคนที่3ก็ยังกินค่ะ 🤣ขาดไม่ได้

อยากกินมากๆบ้านก็แอบกินยุค่ะกินมากไม่ดีนะค่ะทำให้กระดูกพรุนได้ค่ะ

กินค่ะ แต่โดนสามีทำตาดุตลอด ต้องแอบกิน สามีกลัวลูกออกมาตัวดำ 😂😂😂

เรากินตอนท้องแก่แล้วค่ะ แนะนำดื่มน้อยๆนานๆทีนะคะ ไม่ดีต่อลูก

กินพอหายค่ะเเม่ วันนี้กินหมูกะทะ เลยอยากกิน มันชื่นใจจริงๆๆ

บ้านนี้หมองดนะคะ เป็นอันตรายต่อเบบี้ค่ะ พวกชา กาแฟ เหมือนกัน

กินค่ะ วันละขวด รุ้ว่าไม่ดีแต่อยากมากค่ะ ลูกคลอดมาปกติดีค่ะ