น้องไม่ยอมเอานมผงเลย

กินนมแม่ล้วนมาตลอด6เดือน ตอนนี้น้ำนมมาน้อยมากให้น้องกินนมผงแล้วน้องไม่ยอมดูดเลยค่ะร้องไห้งอแง ปล่อยให้หิวก็ไม่ยอมดูด ให้กินตอนหลับสนิทก็ไม่เอา ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ ตอนนี้น้องกลายเป็นกลัวขวดนมไปแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ มีนมยี่ห้อไหนรสชาติคล้ายนมแม่ไหมคะ

1 Trả lời

ตอบยากค่ะ รสชาติแต่ละยี่ห้อก็ต่างกันด้วยนะคะ ลองยี่ห้ออื่นดูค่ะ ซื้อขนาดทดลองมาก่อนก็ได้เผื่อน้องไม่ทานอีก