นม

กินนมยี่ห่อไหนตอนตั้งครรภ์ดีที่สุดสำหรับลูกในท้องบ้างคะ ตอนนี้กินแต่แอนมัม

กินได้ทุกนมทุกยี่ห้อเลยค่ะ แม่บ้านนี้กินหลากหลาย นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมจืด แอนมัม ตรามี นมวัวแดง กินได้หมดนะคะ ส่วนใหญ่จะเน้นนมจืดค่ะ ตราหมีสีชมพู

พยายามกินให้หลากหลายคะ ส่วนตัวเราเองกินทั้งนมแพะ นมวัว นมถั่วเหลือง ยาคูลท์ ตอนนี้เพิ่มเอนฟามาม่าทานด้วยคะ

กินนมหมีสีเหลือง แอนมัมแบบนมผง นมจืดโฟโมส นมเปรี้ยว กินสลับกันทุกอย่างค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว..😀

บ้านนี้กินแต่แอนมัม ตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วค่ะ กินวันล่ะสองกล่อง

เรากินสลับกันเรื่อยๆค่ะ นมถั่วเหลือง นมจืด นมหมีชมพู นมอัลมอนต์ และ Enfa mama ค่ะ

กินตั้งแต่ท้องแรก. ตอนนี้ท้องที่สองก้อยังกินยุ่ค่ะกินตัวเดียวค่ะ

เคยถามคุนหมอมาค่ะ คุนหมอแนะนำให้เป็นนมถั่วเหลืองค่ะ 😊

นมพาสเจอร์ไรส์ค่ะประโยน์เยอะดีค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้

ก็กินหลายยี่ห้อนะค่ะ แอนมัน ตราหมี น้ำนมถั่วเหลือง🍼🥛🍼

ตราหมีทุกสีค่ะ แอนมันกล่องทุกรสชาติค่ะ น้ำเต้าหู้ค่ะ