เตรียมของใช้เด็กทารก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ปกติคุณแม่แต่ละท่านเตรียมขวดกี่ขวดกันคะ ขวดนม2oz.ควรซื้อไหมคะ หรือว่า ซื้อแบบ 5oz.ไปเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำให้ซื้อขวดเล็กค่ะ และปรับเปลี่ยนให้ใหญ่ขึ้นตามอายุของลูกดีกว่านะคะ เพราะตอนเล็กน้องก็ดื่มไม่เยอะ ง่ายต่อการที่คุณแม่หยิบจับสะดวก นน.ก็ไม่หนักเกินไปค่ะ หรือถ้าคุณแม่อยาก save ไม่อยากเสียเงินซื้อเปลี่ยนบ่อย ก็สามารถซื้อขวด 5 oz. ไว้ได้ค่ะ แต่ที่สำคัญต้องเลือกดูจุกนมให้เหมาะสมกับอายุลูกด้วยนะคะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ จริงๆอยากลองใช้และปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

ซื้อแบบ5ออนซ์ไปเลยค่ะ ถ้าจะให้นมแม่ด้วยให้ขวดด้วยแนะนำเป็นขวดนมแบบคอกว้างนะคะ ฝึกแต่เล็กๆเลยเพราะจะฝึกง่าย เราฝึกทั้งกินขวดและกินนมสต๊อกก่อน1เดือน ไปทำธุระต่างจังหวัดได้สบายใจเลยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ