ความสุขของคุณแม่ท้อง

กินข้าวเช้าอิ่มประมาน30นาที เราจะชอบนอนหงายรอดูลูกดิ้น ลูกก็จะดิ้นแรงเยอะหน่อย มีความสุขมากเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ท้องแรกรู้สึกมหัศจรรมาก??

จริงค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น ยิ่งดิ้นแรงแม่ยิ่งมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ❤

เวลาเค้าดิ้นมันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกจริงๆค่ะ