ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

รู้สึกกระหายน้ำและคอแห้งตลอดเวลาเลยค่ะ ตั้งแต่ให้นมลูกมาเดือนกว่า มีใครเป็นมั้ยคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่คลอดยันจนตอนนี้น้องได้8เดือนก็ยังเป็นตลอดค่ะรู้สึกกระหายน้ำมากจากปกติตอนท้อง เรากินน้ำวันละ3-4แก้วต่อวันเอง ทุกวันนี้1-2ลิตรต่อวันคงถึงค่ะ เป็นมากๆช่วงดึก

เป็นเหมือนกัน​ คอแห้งซะจนดื่มน้ำเยอะเกินไป​ ทำให้โซเดียมในร่างกายตกต้องแอดมิทเข้ารพ.เลยค่ะ แนะนำซื้อยาพ่นคอมาพ่น​ และจิบน้ำบ่อยๆ​ให้ได้2-3ลิตร/วัน​ค่ะ

2y trước

แม่กินน้ำร้อนหรือสมุนไพรฤทธิ์​ร้อนหรือเปล่าคะ​ แพทย์​แผนโบราณ​บอกว่าหลังคลอดเลือดลมในร่างกายไม่ดี​ บางคนอาจแพ้อาหารที่มีฤทธิ์​ร้อนได้

เป็นค่ะ กินน้ำครั้งละประมาน1ขวดเลยค่ะ กินบ่อยมาก จากเมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยกินน้ำเลย ตั้งแต่มีลูกขาดน้ำไม่ได้เลยค่ะ

เป็นค่ะ โดยปกติไม่ชอบกินน้ำ ตั้งแต่ให้นมลูกกินน้ำวันละหลายลิตรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า กินน้ำเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำต่อวันให้มากๆค่า

ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะแม่

ต้องดื่มน้ำมากๆค่ะ