เห่อลูก

มีใครได้รูปอัลตร้าซาว์ดมาแล้วนั่งดูนั่งจ้องทั้งวันบ้างค่ะ มีความสุขมากเลย เด็กจิ๋วของแม่ 11 Week + 3 days

เห่อลูก

บ้านนี้ติดโควิดเข้าห้องตรวจได้แค่คนเดียวคุณหมอให้ถ่ายวีดีโอได้เราดูซ้ำไปซ้ำมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากจนตอนนี้5เดือนแล้วเราก็เห็นเขาตัวโตขึ้นเรื่อยๆมีความสุขมากค่ะ

4y trước

มันรู้สึกดีจริงๆนะคะ555

เสียใจ​ ฝากร.พ.หมอไม่ให้มา ได้แต่นึกถึงตอนซาวด์เมื่อ​ 10w อยากนั่งดูลูกบ้าง​ 😂 แต่ตอนนี้​ย้ายมาคลีนิกแล้ว​ จะได้นั่งดูลูกบ้างแล้ว​ ❤️

ยังซาว์ดครั้งเดียวอยู่เลย ตอน 7+6 เจอตัวพร้อมกับ เสียงหัวใจ รู้สึกตื้นตัน บอกไม่ถูกคะ เวลาอยากเห็นลูก ก็จะเอาแผ่นซาว์ดมาดู

บ้านนี้ไม่ได้รูปค่ะแต่หมอให่ถ่ายวีดีโอมาแม่ดูบ่อยมากค่ะ

เป็นค่ะ หลังๆหมอจะนัดถี่ขึ้น เห็นน้องบ่อยขึ้นค่ะ แฮปปี้ ☺️💕

4y trước

ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้เห็นน้อง

เป็นค่ะ ของเราหมอให้ถ่ายวิดิโอตอนซาวไว้ นั่งดูทั้งวัน 🥰

เป็นค่ะ ชอบดู ชอบคุย ชอบลูบท้องคุยกับลูกค่ะ มีความสุขมากก

4y trước

ความสุขของแม่❤

ดูตลอดเลยคะ ยิ่งไปซาวด์มิติมา นอนไม่หลับเลยตื่นเต้น

แม่บ้านนี้คะดูไปยิ้มไป หัวเราะไปมีความสุขมาก 29 w คะ

เหมือนกันจ้า ท้องแรก 37 วีค อยากเจอหน้าแล้วววว