ท้องประมาณ2เดือน แต่แพ้หนักมาก

กินก็อ้วกทั้งวันเลย ทำให้รู้สึกเครียด เพราะกินอะไรไม่ได้?

ของเราก็หนักอยู่นะคะตอนท้อง2เดือน​ กินอะไรก็ตาม​ พอผ่านไปสัก10นาที​ อาเจียนออกตลอดเลยค่ะ​ เป็นทุกมื้อเลยค่ะ​ คิดอยู่นะคะว่าลูกได้อาหารที่เรากินบ้างไหม​ แต่ซาวหมอบอกแข็งแรงปกติดีค่ะ พยายามกินผลไม้​ กินน้ำผลไม้สดชื่นๆพอช่วยได้ค่ะ​ ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ เริ่มเบาแพ้ขึ้นมากแล้วค่ะ​ ทานข้าวได้ปกติแล้วค่ะ​ ❤️❤️สู้ๆค่ะแม่​ เดี๊ยวดีขึ้นเองค่ะ