ใครรู้บอกหน่อยยยยย ?????

ท้องประมาณ 2-3เดือน นอนหงายได้อยู่ไหมค่ะ

นอนหงายได้ค่ะ ส่วนตัวท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะท่านอนหงาย เป็นท่าที่ตัวเองหลับสบายมากที่สุดค่ะ ( พยายามนอนท่าที่ลูกและตัวเรารู้สึกสบายค่ะ)

นอนได้ค่ะแต่จะมาเริ่มนอนไม่ได้ก็ประมาณ7เดือนกว่าค่ะเพราะมันตะเริ่มอึดอัดหายใจลำบากค่ะ

ท้องยังไม่ใหญ่นอนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 10 w5day ยังนอนหงายปกติ บางทีเผลอๆนอนคว่ำด้วย 555

6y trước

ถ้านอนคว่ำจะเปนรัยไหมค้ะเราไม่กล้าเลย นอนตะแคงก้อทรมานหงายก้อปวดก้นกบ มึนหัวนอนหลับไม่สนิทซักคืน ตอนนี้ก็เปนอยุ่😂😂✌

นอนได้ค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่ายังนอนยุเลยค่ะ นอนท่าที่เราหายใจสะดวกค่ะ😊

ท่าไหนที่คุณแม่รู้สึดสบายไม่อึดอัดและนอนหลับ นอนได้หมดค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะถ้าไม่อึดอัด เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ

7 เดือนกว่าแล้วก็ยังนอนหงายอยู่จ้า เปลี่ยนไปทุกๆด้าน

นอนได้ค่ะ ท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่หลับสบายที่สุดค่ะ

เราก็ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังนอนหงายอยู่เลย

บ้านนี้7เดือนก้อยังนอนหงายยุค่ะ