ถามผู้รู้

ท้องประมาณ1-2 เดือน เจ้บบริเวรมดลูกข้างซ้ายเปนอะไรรึป่าวค่ะ ??

ไตรมาสแรกเราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยาย เวลานอนให้เอามาหมอนมาหนุนท้องนะคะเผื่อจะช่วยลดอาการปวดได้ค่ะ😊

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ตอนเจ็บแปลบๆลองเอามือลูบๆท้องดูนะคะ อิอิ

ครรภ์ 7 wks มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ เสียดท้องด้านซ้ายบ่อยๆ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ นอนปวดท้องปอยๆ

ร่างกายกำลังปรับตัวค่ะแม่ อันนี้เคยถามหมอมานะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊😊

มดลูกขยายตัว น้องกำลังจะตัวใหญ่ขึ้นคะ😊

มดลูกขยายตัวจ้า