👑มงลงตำแหน่ง 👩‍🦰คุณแม่👶 มากี่ปีแล้ว

กิจกรรมวันแม่ปีนี้ ทำอะไรดีน้า 11/08/2020

👑มงลงตำแหน่ง 👩‍🦰คุณแม่👶 มากี่ปีแล้ว

16ปีกับคนเล็ก5เดือนกว่า แม่คนแต่ก็ยังไหว้แม่อยู่ถึงแม่จะเสียไปแล้วก็ยังไหว้ แต่เป็นแม่ตอนนี้ลูกสาวก็ไหว้แทน😄😄😄

ปีนี้ 👑 ลงเป็นปีที่ 2 แล้วค่ะ เหนื่อยมากแต่ก็สุขใจที่สุด ปีนี้จะพาลูกน้อยออกเที่ยวนอกบ้านค่ะ 👨‍👩‍👦

วันแม่ปีแรก(ตอนอายุ36ปีค่ะ)​ ตอนเย็นคงจะพาลูกสาวกราบคุณยายแล้วทานอาหารร่วมกันแค่นี้ค่ะ

5ปีค่ะ อยาก​มีลูก​สัก​ 4​ คน ตอนนี้​2คนแล้ว​ค่ะ 🥰🧕🤰👶👶👶👶

24ปีค่ะ พาลูกปลูกผักสวนครัวไว้กินเองค่ะ

ลูกยังไม่ถึงปีเลยค่ะ

ปีนี้3ปีเเล้วคะ 😅

เป็นมา18ปีแล้วค่ะ

4เดือนเเล้วค่ะ