แม่ๆแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ🥹

กำหนดผ่าคลอดวันที่ 9 กันยา 38+1w เลือกผ่าคลอด แอบกลับอยู่นะคะ แต่ต้องฮึบ 😂 แม่ๆที่ผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ แม่ๆท่านไหน มีวิธีรักษาแผลผ่าให้หายเจ็บไวๆ และฟื้นฟูร่างกายแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังถอดส่ายฉี่บ้านนี้ลุกเดินได้เลยค่ะ จะมีตึงๆบ้างตอนลุกขึ้นจากเตียงนอน คงอยู่ที่น้ำหนักมือหมอด้วย กลับมาบ้านพยายามอย่าทำอะไรหนักๆนะคะหรือนั่งที่พื้น ทำให้บ้านนี้แผลปริ