38+4วีคกำหนด9กันยา

ควรไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆหรือต้องรอก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+4วีคกำหนด9กันยา

ของเรา9กันยาเหมือน​กัน​ค่ะ รู้สึก​จีดๆ เหมือน​ปวดไม่ปวด แบบนี้มา4วันแล้วค่ะ ไม่ปวดจิงสักที

บ้านนี้6กันยาท้องเเข้งบ่อยเเต่ไม่ทีอาการเจ้บท้องหรือมุกเลือดเรยค่ะ

เจ็บถี่ควรไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็9กันยา ยังไม่มีวีแวว

ถือตะกร้าขึ้นรถไปโรงพยาบาลค่ะแม่

9กันยายนค่ะเจ้บเตือนบ้างแร้วค่ะ

กำหนด8กันยาแอบแตก25 ส.คแล้วคับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปค่ะไป จะคลอดแล้ว

ไปหาหมอจะคลอดแล้ว

คลอดหรือยังคะแม่