น้องไม่ยอมกลับหัว

กำหนดคลอดเมษา แต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยแม่ๆมีวิธีที่ช่วยให้น้องกลับหัวไหมแล้วแม่ๆท่านอื่นน้องกลับหัวกันหรือยังคะ

1 Trả lời

กลับตอน 29w แล้วค่ะ กำหนดเมษาเหมือนกันค่ะ

3y trước

เราผ่าคลอดค่ะ เลยกลับก็ไม่ไม่กลับก็ได้ สู้ ๆ นะคะแม่