คุณแม่คลอดเดือนเมษาเตรียมของกันบ้างหรือยัง

กำหนดคลอดเมษา บ้านไหนเตรียมของกันบ้างจะเริ่มเตรียมเดือนไหน

เรา 31 มี.ค. ค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่ 19w เลย ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ของใกล้ครบแล้วว

กำหนดคลอด7เมษายนเตรียมไว้จะครบเเล้วค่ะ