ท้อง6เดือน

กำหนดคลอดเดือนตุลา ใครเกิดเดือนตุลาบ้าง

6 เดือนหรอค่ะ คลอดเดือนตุลา เราคลอด14เดือนตุลาน่าจะ8-9เดือนแล้วนะแม่งงๆอยู่เลยอยากทราบอะค่ะ

หาหมอล่าสุดกำหนด 5 ตุลาค่ะ แต่ดูตัวแสบในท้องแล้ว น่าจะได้เลื่อนขึ้นมาไวกว่าเดิมอีก 😆😆

20 ตุลาจร้า บ้านนี้หมอซาวได้ลูกสาว

28ตุลา จร้า เป็นผู้หญิงจร้า

วันจันทร์ที่14 ตุลา ค่ะ

กำหนดคลอด28ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลา จ้า 👶

20ตุลา ลูกสาวค้า👧🏻

บ้านนี้16ตุลาจ้า

27ตุลาค่ะ. ลูกสาว