31w 5d ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกันยา วันนี้ไปซาวด์กับลุงหมอมา ลุงหมอบอกว่า แม่ท้องเล็กแต่หนูตัวใหญ่ดี หนูเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานอยู่ในท่าเตรียมตัวคลอดแล้ว ลุงหมอบอกกลางเดือนหน้าเตรียมตัวไว้เลย ตอนนี้พยายามเดิน ยืน นั่ง ให้น้อยที่สุด เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด หนูเอาหัวลงต่ำมากแล้ว อยากออกมาหาแม่แล้วค่ะ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌️✌️🥰

31w 5d ผู้หญิงค่ะ
1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะแม่ทำตามที่หมอแนะนำนะค่ะ