รอเจอหน้าตัวเล็ก

กำหนดคลอดวันที่ 5 เมษา นี้ แต่ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย ยังดิ้นดีอยู่ในท้องแม่ ลูกจะรู้ไหมว่าแม่อยากเห็นหน้าลูกมากแล้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่😍😍

5y trước

ยังไม่คลอดเลยคะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

ใกล้แล้วจ้า

5y trước

ยังไม่คลอดเลยคะ หมอนัดพรุ่งนี้ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเร่งคลอดด้วยวิธีเหน็บยาคะ