37Week

ลูกคนแรก กำหนดคลอดวันที่9เมษา แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงวันนัด เพราะเจ็บเตือนแล้วจ้าาาบ้านไหนใกล้คลอดยังเอ่ย

37Week

บ้านี้คลอด8เมสา​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ โอ้ยยยย​ อยากให้คลอดแล้ววว

5y trước

สู้ๆๆค่ะคุณแม่

ท้องลงแล้วใกล้แล้วค่ะคุณแม่ คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ