สอบถามหน่อยค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่5เมษา ถ้าเราขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะตอนนี้ท้องคนที่3 เพราะตั้งใจจะทำหมันด้วยค่ะ (คนเเรกกับคนที่2คลอดธรรมชาติ) #ขอบคุณคำตอบค่ะ

แม่ต้องคุยกับคุณหมอนะคะ คุยก่อนวันคลอดจะดีที่สุด ส่วนหมอจะผ่ารึไม่ผ่าคงอยู่ที่คุณหมอค่ะ หมอและระบบรพ.แต่ละที่ไม่เหมือนกันแต่จะคล้ายๆกันค่ะแม่

2y trước

โอเคค่ะขอบคุณค่ะเเม่

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ