เตรียมตัวหยุดงานตั้งแต่วันไหนค่ะ

กำหนดคลอดวันที่4พฤศจิกายน​ ท้อง2 ทำงานโรงงาน เราต้องเตรียมตัวลาคลอดตั้งแต่วันไหนค่ะ ถึงจะเหมาะสมและได้อยู่กับลูกนานๆ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ก่อนกำหนดคลอดสัก1-2อาทิต ถ้าแม่ยังเดินไหวค่ะ

2y trước

ค่ะ