จะถึงวันกำหนดคลอดแล้ว

กำหนดคลอดวันที่17 พฤศจิกายน ค่ะแต่ยังไม่มีอาการที่จะใกล้คลอดเลยค่ะหมอต้องเร่งคลอดให้หรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10พฤศจิกา เลยกำหนดหมอนัดผ่าวันที่14นี้จ้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ส่วนมากหมอจะเร่งช่วง 41 week ขึ้นไปค่ะ