ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอดวันที่14 พฤศจิกายน เมื่อเช้าปวดท้องหายๆๆปวดๆ พอมาบ่ายสามโมง ออกมาแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไม่ค่ะ ท้องได้ 39+3 แล้วค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

ของเราก็แบบนี้ 39+3 พอไปหาหมอเขาให้อยู่รอคลอดเลย แต่ตอนนั้นปากมดลูดยังไม่เปิด

2y trước

คลอดแล้วจร้า บ้านนี้39+5 มาถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซนกว่าๆ

กำหนดคลอด14เหมือนกันจ้ามะวานตกขาวแบบนี้และจ้าแต่เป็นสีขาวตอนนี้ก็ปวดหายๆๆ

2y trước

ไม่โดนจร้า ตอนแรกถ้าวันที่14 พ.ย ไม่ออกหมอจะนัดมาฉีดยาเร่ง แต่น้องออกมาก่อนจร้า12พ.ย

คุณแม่ไปหาหมอยังคะหมอว่าไงบ้างของหนูก็มีเมือกแบบนี้เหมือนกัน39+2แล้ว

2y trước

ยังไม่ไปเลยค่ะ รอให้เจ็บถี่ๆๆกก่อน ปวดๆๆหายๆมาตั้งวันทั้งคืนแล้วค่ะ

เราก็มีค่ะ ตอนนี้ได้ 38w 1d แล้วค่ะมีเมือกแบบนี้ออกมาเหมือนกัน

2y trước

บ้านนี้คลอดแล้วจร้า 12พ.ย

ของหนูคลอด37 4w ก่อนหน้านี้3วันมีเมือกใสออกมา

2y trước

บ้านนี้39+5 คลอดแล้วจร้า12 พ.ย หมอกำหนดไว้14 พ.ย

รีบไปหาหมอเลย ถ้าปวดทุกๆ5นาที ไกล้จะคลอดค่ะ

2y trước

คลอดแล้วจร้า วันที่12 พ.ย หมอกำหนดวันที่14

กี่นาทีปวดค่ะ ถ้า 5-10 นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

คลอดแล้วจร้า 12 พ.ย หมอกำหนด14 พ.ย

ไปก่อนดีกว่าค่ะ บางทีปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

2y trước

คลอดแล้วจร้า มาโรงพยาบาลหมอตรวจดูปากมดลูกเปิดได้1เชนกว่าๆๆ 12 พ.ย หมอกำหนด14 พ.ย

ของเรา...เรารอจนเริ่มปวดถี่ค่อยไปรพ.

2y trước

ของบ้านนี้กำหนดคลอด26มิถุนายน คลอดจิงวันที่6มิถุนายน...37+1

ตอนนี้คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ

2y trước

บ้านนี้คลอดแล้วจร้า