ท้อง39สัปดาห์

กำหนดคลอดวันที่20แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย...ต้องทำงัยดีอึดอัดไม่ไหวแล้ว

เรา19มิถุนาคลอดน้องวันที่12ที่ผ่านมา เรานั่งท่าผีเสื้อทุกวันกินสับปะรดเดินเยอะๆ 5วันคลอดน้องเรยคะ 39wพอดี

นั่งเหมือนกัน...เดินก็เยอะแต่ละวัน ...แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด21มิ.ย.ปวดเตือนปากมดลูกเปิด2เซนแล้วก็หายเงียบไปเลยค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ โดนกระตุ้นไป 1 ทีแต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด 22 มดลูกเปิดสองเซ็นยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

เรา14มิถุ ก็14มิถุนาจริงๆ555 อีกอาทิตย์นึงนะเเม่หนูขอ5555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่