เตรียมของคลอด

กำหนดคลอดวันที่12ตุลาคม เตรียมของตอนนี้เรวไปไหม

ไม่เร็วจ้า พร้อมไว้ก่อนนะดีแล้วจะได้ไม่ฉุกละหุกตอนคลอด เพราะบางคนคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้6 ตุลา เตรียมบ้างแล้วจ้า เตรียมไว้ดีสุดเพราะเราไม่รู้จะคลอดตอนไหน

เตรียมได้เรยจ้าแม่ ท้องโตจะเดินลำบาค บ้านนี้เตรียมตั้งแต่สี่เดือนจ้า

12เหมือนกันเลยค่ะ เหลือแต่ของใช้คะ เสื้อผ้าเตรียมคลอดพร้อมหิ้วแล้วจ้า

2ตุลาพร้อมหิ้วทุกเมื่อเเล้วค่ะ เหลือเเต่พวกสำลีไว้ไปซื้อข้างหน้า

เตรียมเลยค่ะเหลือ​ไม่​กี่​วัน​แล้ว​เผลอ​ๆแตก​ก่อนอีกค่ะ

แม่บ้านนี้ 23 ตุลาคม เหลือแต่ซักใส่ตระกร้าไว้หิ้วจ้า 😁🤣

12 ตุลา เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้เตรียมครบแล้วเหลือแต่ซัก

ไม่เร็วค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมแล้วยังขาดอีกเยอะเลย

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้คุณแม่เตรียมครบแล้วค่ะ