ต้องไปนอนรอรพ.ตามหมอกำหนดหรือไม่?

กำหนดคลอดวันที่10ธ.ค. อยากทราบว่าเราต้องไปนอนรอที่รพ.ตามที่หมอกำหนดไหมคะ หรือว่าต้องรอจนกว่าจะมีปวดเตือน ? พอดีจะจองห้องพิเศษ แต่ไม่รู้ว่าต้องจองแบบไหน กลัวว่าจองวันที่หมอกำหนดแล้วยังไม่มีการปวดเตือน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ธีมธันวา

1 Trả lời

ไม่ได้นอนค่ะ กำหนดก็แค่ไปหาหมอ หมอก็ตรวจหัวใจเด็ก กระตุ้นคลอด เว้นแต่จะฝากพิเศษหรือซื้อแพ็คเกจไว้สำหรับผ่า

4t trước

ขอบคุณมากจ้า