กำหนดคลอดวันที่10 ธ.ค มีอาการท้องเเข็ง เเบบนี้ใกล้ยังคะ

กำหนดคลอดวันที่10 ธ.ค มีอาการท้องเเข็ง เเบบนี้ใกล้ยังคะ เเต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ เเต่เจ็บท้องเริ่มเเรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

กำหนดคลอดวันที่10 ธ.ค มีอาการท้องเเข็ง เเบบนี้ใกล้ยังคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ