ทีม มกรา 66

39+6 แล้ว กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีมูกใสปนออกมาพร้อมกับตกขาวแต่ไม่มีอาการเจ็บพุงเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด29แต่เงียบยุเลยค่ะ แต่มีปวดท้องน้อยอ้ะค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ กำหนด31 ปากมดลูกเปิด1เซนมาอาทิตย์แล้วแต่เงียบมากคะ

เหมือนกันค่ะพรุ่งนี้แต่น้องเงียบมาก

2y trước

บ้านนี้แอบเครียดนิดนึง555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณนะค้าาา💖