แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง 21 ม.ค63 แต่หมอเลื่อนให้คลอดเร็วขึ้นเพราะแม่รกแก่ น้ำคร่ำน้อย ให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ มาถึง รพ. 07.00 น. คลอดตอน 12.54 น. น้องต้นหนาว ลูกสาวตัวน้อย น้ำหนัก 2,345 น้ำหนักน้อยแต่หนูแข็งแรงนะคะ ❤

แตกแล้วจ้า

ขอโทษนะคะ ที่ว่ารกแก่ แม่อายุเท่าไหร่คะ หมอเคยบอกให้ระวังรกแก่เหมือนกัน

5y trước

อายุห่างกันค่อนข้างเยอะ รกยังมีโอกาสแก่เลย.. แม่บ้านนี้จะขนาดไหน555

บ้านนี้22มกรา อยากแตกแล้วค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ใกล้แล้วว สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ กำหนดคลอด21เหมือนกันอยากแตกมาก😂

5y trước

😍

ยินดีด้วยคะ แตกก่อนเราแล้ว อยากแตกบ้างจัง

5y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

แข็งแรงไวๆนะตัวเล็ก

เหมือนเด็ก 3 โลกว่าเลยคะแม่😍

5y trước

น้องผอม แต่แขนขายาว ค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า ขาวจั๊วะเลย