แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D

คุณตัวสูงมั้ยคะ อยากคลอดเองเหมือนกัน น้ำหนักลูกน่าจะประมาณนี้ ตอนนี้อีก 2 วันจะ 40 wk แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเองเลย กลัวโดนผ่าจัง ท้องที่ 2 ค่ะ

5y trước

แม่สูงแค่ 154 ค่ะ

โอ้โห👏🏻👏🏻เก่งมากเลยค่ะคุณแม่ คลอดเองเลย น้องจ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะ ❤️😍 นี่ก้อ 37 w 1 d ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ นี่38week. จะ39แล้วยังรอเค้าออกมาอย่างเดียว ทรมานมาก เดินก็ไม่ไหว นั่งก็ปวดหลัง โอ้ว!!!!

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้37+4w ผู้ชายเหมือนกัน ยังไม่แตก น้องยัง2600อยู่เลย อยากำด้แก้มย้วยๆ😂

ยินดีด้วยนะคะ เก่งมากเลย คลอดเอง ทางนี้กลัวมากค่ะ กลัวไม่มีแรงเบ่ง ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังค่ะ บ้านนี้37+5 นน.3302. ยังคิดอยู่เลยค่ะว่าจะคลอดเองได้ไหม อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

แม่คลอดเองเก่งมากๆ บ้านนี้ 38+2 นน.น้อง 3.6-3.7 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😭

น้ำหนักดีจังเลยค่ะคุณแม่ คลอดเองด้วยท้องที่เท่าไหร่คะ แข็งแรงนะคะหนุ่มน้อย

แม่มีวิธีบำรุงยังไงให้น้ำหนักดีค่ะ บ้านนี้ 32 w น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เลยค่ะ

น้องตัวใหญ่เชียวน่าตี​ ถือว่าคลอดเร็วนะคั2ชั่วโมงครึ่ง​ คุณแม่เก่งมากๆๆคะ