ทีมมิถุนา กำหนดคลอด10มิย63

แม่ๆเตียมของกันหรือยังค่ะ บ้านนี้เริ่มแล้วจ้า?

ทีมมิถุนา กำหนดคลอด10มิย63

6 มิถุนา ยังไม่เตรียมของ(ซื้อเอง)เลยค่ะ แต่มีของบางอย่างเพื่อนที่ทำงานให้มา ทำความสะอาดดีๆแล้วสามารถนำมาใช้ต่อได้ ประหยัดไปได้อีกหลายตังค์ (อิแม่สายประหยัด) กะว่าซาวน์4มิติปลายๆเดือนนี้แล้วค่อยเตรียมจ้า 😆

บ้านนี้20มิย.ค่ะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ชุดยังไม่ได้ซื้อเลยกำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อแยกหรือว่าเหมาแบบชุดเตรียมคลอดแบบนี้ดี ท้อง3แล้วแต่ท้องนี้ตื่นเต้นมากกกเพราะต้องเลี้ยงคนเดียวค่ะ

เมษายนค่ะ ยังไม่เตรียมเลย เพราะผู้ใหญ่ห้าม😭😭 นี่ก็เครียดไปสิ ถ้าถึงเวลาคลอดแล้ว ใครจะไปซื้อของมาให้ ถึงปัจจุบันการแพทย์ต่างๆพัฒนาขึ้นแล้วก้ตาม

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้คลอดพค.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะเชื่อคำโบราณไว้ใกล้ๆค่อยเตรียมไม่ต้องไปหาซื้อเองในเนตมีขายเป็นเซตครอบหมดทุกอย่างส่งฟรีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด9มิถุนาจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย แต่ดูไว้หลายอย่างแล้ว เห็นแล้วตื่นเต้นแทน อยากช็อปมาก แต่รอสามีก่อน รอซื้อเดือนเมษา

บ้านนี้ก่อทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ แต่ส่วนมากของที่เขาให้มาก้อเยอะแล้ว ถ้าจะให้ซื้อตอนคลอดเลยคงไม่ไหว😂7 มิ.ย จ้า

บ้านนี้พ.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลย 20ก.พ.นี้หมอนัด หลังจากนั้นว่าจะไปแวะซื้อที่ห้างเอาค่ะ ไปเลือกเองเลย 😊

บ้านนี้ 6 มิถุนา เริ่มทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้เพศก้อเริ่มซื้อเลย บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ยังเลยค่ะ กะว่าปลายๆ เดือนกุมภาพันธ์จะเริ่มทยอยซื้อค่ะ มีอะไรต้องซื้อแชร์มานะคะแม่ คลอด 17 มิย ค่ะ

5y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า แต่มีดูๆ ไว้บ้างแล้ว ครอบครัวดุค่ะไม่ให้ซื้ออะไรเลย ให้ไปซื้อตอนใกล้คลอด