นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

กำหนดคลอด 7 กค ค่ะ วันนี้ 38+4 วีคแล้ว ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 38+2 วีค น้ำหนักน้อง 3412 กรัม คุณแม่คนไหนตัวเล็กตัวผอมแต่ท้องใหญ่มากกกก บ้างคะ? อยากคลอดธรรมชาติไม่รู้จะไหวมั้ย แต่ที่รู้ๆตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บกระดูกหลังกับเอวมากๆ แถมฉี่ทุกๆชั่วโมง บอกตัวเองอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ 😣 คุณแม่กำหนดคลอด กค. มาอัพเดตอาการกันได้นะคะ

นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วแต่ดูเหมือนคนท้องอ่อนๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 โล ตอนนี้ 65แล้วจ้าาา รอแตก ก.ค. เหมือนกันจ้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นับวันรอวันได้ที่เจอลูกสาวแล้ว💞

บ้านนี้ กำหนดคลอด 22 กรกฎาคมค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้1ก.คค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นวันที่29มิ.ยนี้แล้วจ้า

13 กค ค่ะ รอแล้วเหมือนกัน สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ๆทุกท่าน

36วีคแล้วค่ะ ปวดหลังปวดเอวมาก ขยับทีนึงปวดไปหมดเลย

ตัวเล็กท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ อันนี้รูป33w ตอนนี้35เเล้ว

4y trước

ได้ลูกสาว ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ