ทีมมกราคม 67

กำหนดคลอด 4 มกราคม 67 ตอนนี้เริ่มมีอาการปั้นท้องถี่ๆในแต่ละวันแล้วค่ะ แต่ลูกยังดิ้นดี มีแม่ๆคนไหนอาการเป็นไงบ้างค่ะ

เรากำหนด 7 ม.ค. 67 ค่ะ หาหมอเมื่อสิ้นเดือน พ.ย. หมอว่า ไม่น่าถึงปีใหม่ ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ แล้วก็ดิ้นดี 14 ธ.ค. นี้นัดตรวจประเมินอีกทีค่ะ

6มกราค่ะ ปั้นทั้งวันแต่ทิ้งช่วงห่างๆ1ชม.2-3ครั้งงี้ เวียนหัวจะอ้วกบ่อยๆ แต่ไม่กล้าหาหมอเลยค่ะ

9mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อาการมาแล้วส่วนตัวคิดว่าน่าจะมาก่อน 23 มกราคม แน่เลยค่ะ

น้องดิ้นพุงโยกเลย ท้องปั้นบ่อย หน่วงท้อง ท้องแข็งก็บ่อยคะแต่ไม่ปวด หมอบอกไม่เป็นไรคะ กำหนดคลอด 3 มกราคม

9mo trước

บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ คอยสังเกตอาการเอา

4มกราเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาแต่ละทีนี่ทรมานมากเลย ปวดทียาวๆ2-3ชม.เลยค่ะ นอนเป็นผักอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้🥹

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด19มกราคม ปวดหน่วงท้องน้อยล้ะท้องแข็งตลอด แต่ลูกดิ้นดีดิ้นแรงด้วย

9mo trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้กำหนด 4 มกรา67เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะอยากแตกแล้วเหนื่อยมากช่วงนี้ค่ะ

กำหนดคลอด 2 มค. อาการปั้นท้องถี่ชั่วโมงนึงก็2-3ครั้ง เพลียมากก หลับบ่อย ลุกเดินยากมาก

9mo trước

2ม.คเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นถี่มากค่ะ

5 มกราคมค่ะ อยากผ่า 31 ธันวาคม ไม่รู้จะถึงมั้ย หมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำแล้ว ต่ำแบบต่ำมาก

หมอกำหนดคลอด 1 มกรา ภาวะนาให้ถึงปีหน้า ท้องปั้นถี่ ถ้านั่งกิน นอนกินคงน่าจะถึงค่ะ

19 มกราคมคะ ท้องปั้นท้อง มดลูกบีบตัว เเอดมิดเรียบร้อยค่ะ กินยาระงับไปยาวไปเลย✌️☺️