ทีมมกราคม 67

กำหนดคลอด 4 มกราคม 67 ตอนนี้เริ่มมีอาการปั้นท้องถี่ๆในแต่ละวันแล้วค่ะ แต่ลูกยังดิ้นดี มีแม่ๆคนไหนอาการเป็นไงบ้างค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด8มกรา67ขอให้ถึงเหมือนกัน55กลัวจะคลอดก่อนเหมือนกัน555

บ้านนี้กำหนด19มกรา แต่นั่งมองไชต์บ่อย ท้องก้อปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้นั่งมอไซค์ทุกวัน เดินเยอะ หลังๆมานี่ท้องแข็งหายใจลำบากถี่ เดินก็เสียวๆ ไม่รู้จะแตกก่อนไหมค่ะ

กำหนด 10 มกราค่ะบ้านนี้ แต่หมอนัดไปจองวันคลอด 20/12/23 นี้แล้ว คงใกล้ๆนี้ละคะ

เหมือนกันคะตอนนี้34+4ท้องปั้นถี่ๆรุ้สึกปวดหน่วงๆคะหมอนัดคลอด20มกราคม67

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด2มกราจะถึงไหมก็ไม่รุ้ค่ะเเม่

9mo trước

บ้านนี้ 1 มค. น่าจะไม่ถึงแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2 เซน ตั้งแต่ 35 วีค ผ่านมา2 สัปดาห์แล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ 35+6 กำหนดคลอด 9 มกรา อาการไม่ค่อยดีเลยค่ะแม่ มีปวดปั่น แต่ไม่ถี่

ทีม4มกราคม ค่ะ แต่คุณหมอเริ่มให้ดูวันผ่าตั้งแต่ 21 ธันวาคมนี้แล้วค่ะ😂

9mo trước

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ว่าจะผ่า25ธันวา แต่ก็อยากขอผ่าก่อนหมอไม่ยอม555

กำหนด4มกราเหมือนกันเลยค่ะ มีท้องเริ่มปั้นแข็งแล้วค่ะแต่ไม่ถี่

9mo trước

วันเดียวกันเลยย ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

5มกราคม เอะอะท้องปั้นท้องแข็งทำอะไรไม่ได้เลย😮‍💨✌️

บ้านนี้ก็คลอด19มกราเช่นกันค่ะน้องดิ้นดีเช่นกันค่ะ