เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36w+4d

กำหนดคลอด 30 กันยา 64 คลอดจริง 5 กันยา 64 ชื่อ:ด.ช กฤษกร ชื่อเล่น:น้องมังกร เกิดเวลา 16:30 น. น้ำหนัก 2120 กรัม ไม่ได้เข้าตู้อบน้องเเข็งเเรงดีจร้า เเม่เริ่มเจ็บท้องเตือนวันที่ 3 กันยา ตอน 2 ทุ่ม ไปหาหมอวันที่ 4 กันยา ตอน 11 โมง เพราะมีมูกเลือดเเต่โดนไล่กลับบ้าน ไปหาหมอใหม่ วันที่ 5 กันยา ตอนบ่าย 2 เพราะปวดท้องไม่ไหว ท้องเเข็งถี่ทุก 5 นาที พอไปถึงปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอ 2 ชม. น้ำคล่ำเเตก ปากมดลูกเปิด 8 เซน ขึ้นเตียงคลอด ตอน 4 โมงเย็น อิเเม่เจ็บข้ามวันข้ามคืนเลยจ้า #ท้องแรกค่ะ #คลอดธรรมชาติ

เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36w+4d

ยินดีด้วยค้าา

3y trước

ขอบคุณนะคะ💞🙏