เเม่ๆมีอาการไกล้คลอดเเบบใหนบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 27 ส.ค. เเต่ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากเจ็บจิมิ เวลาน้องโก่งตัวเเละดิ้นเเรงๆ มาวันนี้เริ่มเจ็บท้องน้อยนิดๆค่ะ นี้คือไกล้คลอดหรือยังค่ะ แม่ๆ ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์ แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่ควบคุมน้ำตาลเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆมีอาการไกล้คลอดเเบบใหนบ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้มีเจ็บเตือน2-3รอบล่ะค่ะ สงสัยอยากออกแล้ว

2y trước

ทางนี้อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะ รอๆวนไปค่ะ😘