เเม่ๆมีอาการไกล้คลอดเเบบใหนบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 27 ส.ค. เเต่ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากเจ็บจิมิ เวลาน้องโก่งตัวเเละดิ้นเเรงๆ มาวันนี้เริ่มเจ็บท้องน้อยนิดๆค่ะ นี้คือไกล้คลอดหรือยังค่ะ แม่ๆ ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์ แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่ควบคุมน้ำตาลเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆมีอาการไกล้คลอดเเบบใหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอดไม่มีอาการค่ะ จนโดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่2สิงหาคม วันที่3สิงหาคมท้องปั้นถี่ มีมูกเลือดตอนเช้า ละคลอกในเย็นวันนั้นเลยค่ะ 😂

2y trước

สงสัยอาจจะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าต้องคลอดก่อนกำหนด 1 อาทิตย์ เพราะเเม่เป็นเบาหวาน รออุนตราซาวอีกทีพฤหัสบดีค่ะ

ทางนี้ กำหนด 23 สค .. ตอนนี้ 38 วีค เจ็บจิมิ เวลาเดินมากๆเลยค่ะ หน่วงมาก เจ็บขาหนีบ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็ง ค่า

2y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่

กำหนด 26 สิงหาค่ะ เจ็บท้องปั้นมา 2 วันแล้วค่ะ วันนี้ปั้นบ่อยมากเจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเอาวันผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28 ค่ะ เดินงานวัดกลับมา เจ็บจิมิมาก เสียวมาก ปวดขาหนีบ มีแค่นั้นจริงๆ5555 ไม่มีอาการอะไรอีกเลย

บ้านนี้ 37+2 ตอน 32-34 เจ็บเตือนเกือบทุกวันเลยค่ะ พอถึงตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงตอนน้องโก่งตัวค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 ส.ค มีอาการเจ็บท้องเตือนไป1 ครั้งแล้วค่ะ และชอบปวดบริเวณหัวหน่าวร้าวลงขาหนีบค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะเเม่ ตื่นเต้นๆ

เรากำหนด 25 สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีแต่ท้องแข็งบ้าง และหน่วงๆจิมิเวลาเดินเป็นบางครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่เเชร์ค่ะ ตื่นเต้นๆค่ะ จะได้เจอน้องเเล้ว😍😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แอบแตกแล้วค่ะเมื่อวันที่6 น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด

2y trước

น้องมาไวมากค่ะ บ้านนี้เเกลงเเม่ ทั้งถีบทั้งเเตะ จุกมากค่ะ5555

ใกล้แร้วค่ะแบบนี้ บ้านนี้36+2มีอาการปวดเตือนปวดจิมิ แต่ยังไม่แตกรอยุเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้มีเจ็บเตือน2-3รอบล่ะค่ะ สงสัยอยากออกแล้ว

2y trước

ทางนี้อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะ รอๆวนไปค่ะ😘