ทีมมกราคม64.❤️

กำหนดคลอด 27 มกราคม ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา 11 โลแล้วจ้าาา เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คุมอาหารสุดๆเลยคะช่วงนี้ เพื่อตัวเล็กในท้อง❤️👧🏻

ทีมมกราคม64.❤️

บ้านนี้เป็นค่ะ กำหนดคลอด 13/มกราคม/64 หมอสั่งคุมอาหาร ทานมื้อละ 1 ทัพพี งดข้าวขาว งดผลไม้ทุกชนิด มันหิวและทรมานสุดๆ ไปเลย (แต่เวลาหิวระหว่างมื้อหมอก็บอก ดื่มนมจืดเอา ได้เจาะเลือดเอง ทุกมื้ออาหาร ด้วยค่ะ เพราะถ้าคุมไม่ได้หมอจะฉีดอินซูลิน ตอนนี้ก็โดนหมอนัดทุกอาทิตย์เลย ติดตามค่าน้ำตาลจนกว่าจะคลอด 😅😅😅😅😅✌️

📌