แตกแย้วค่า 38weeks

กำหนดคลอด 24ตุลาคม แต่น้องอยากออกวันที่10งับ วันที่หมอนัด38วีคพอดี มดลูกเปิดแล้ว3cm นอนรอตั้งแต่11โมงถึงบ่ายสาม เหมือนจะไม่นานแต่รู้สึกนานมาก ท้อง2ก็ยังคงไม่ชินกับการปวดท้องรอคลอด 555555 (ชินยังไงก่อน ปวดท้องคลอดกับท้องขี้มันไม่เหมือนก๊านน)

แตกแย้วค่า 38weeks

บ้านนี้เตรียมใจเจ็บท้องคลอดมา 2 อาทิตย์แล้วน้องไม่ยอมออก ท้อง2ด้วยนานกลัวท้องแรกอีก39+1เงียบมาก

2y trước

โอ้ว พูดกับน้องบ่อยๆค่ะว่าอยากเจอแล้ว อย่าให้รอนานได้ไหม 555555

กำหนดคลอด24เหมือนกันคะยังเงียบอยุ่เลยมีแต่เจ็บเตือน♥️

2y trước

ของเค้าลูกคนแรกคลอดตอน38วีค คนสองก็เลยคลอดเร็วตามค่ะ หมอบอกถ้ามีท้อง3อาจจะเร็วกว่านี้ แม่รอเลยค่ะ อีก4-5วันน้องคงออกมาเจอแม่แล้ว 💕

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้24ตุลาเกมือนกะนแต่ยังเงียบยุเลย

2y trước

แปปเดียวค่ะ รอๆๆๆๆๆ

ใช่เลยค่ะ ทนกับความเจ็บปวดไม่ได้เลยขนาดท้องสอง

2y trước

จริงแม่ เกือบขิต

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา