ท้อง33วีค เริ่มมีอาการปวดเตือน

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ใกล้กันเริ่มมีอาการปวดเตือนแล้วมั้งคะบางครั้งนอนอยู่เฉยๆก็มีอาการท้องแข็งเหมือนมดลูกบีบแล้วปวดร้าวไปสะโพก กำหนดคลอด24ตุลาคม จะอยู่ถึงไหม

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ หนักท้องเดินทีต้องอุ้มไปด้วยหมอให้ยาฮอร์โมนที่ช่วยป้องกันการคลอดก่อนกำหนดมา นึกว่าท้องแข็งเป็นอยู่คนเดียว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากกำหนดคลอด20ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนด18 ต.ค ท้องแข็งบ่อยมากนอนอยู่เฉยๆแข็งๆคลายๆ 4-5/1ชม. เจ็บหน่วงลงหน้าขา หมอบอกถ้ามีมูกเลือด ให้ไป รพ.ได้เลยตอนนี้34wยังคิดง่าจะพ้นสิ้นเดือนนี้ไหม

บ้านนี้ท้องก็แข็ง33W3 d วัน ตอนแรกหมอนัด22ตุลาเปลี่ยนมา9 ตุลา ปวดหลัง เอว เดินมายไหวแล้วปวดตลอด ทรมานเวลาลุกขึ้นจากที่นอน

2t trước

เป็นเมืองกัน

25 ตุลา ท้องแข็งบ่อยตั้งแต่ 31 วีคค่ะ หมอให้ติดเครื่อง nst และกินยาฮอร์โมนค่ะ ต้องติดเครื่อง nst ทุกวีคเลยค่ะ

4d trước

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้าแม่ นอนไม่ให้เดินเยอะเลย โดนฉีดยาระงับคลอดไว้

กำหนดผ่า 3ตุลา แต่ท้องแข็งเกือบทุกคืน ปวดท้องด้วย เปนเพราะเราทำงานทั้งวันไหม

เหมือนกันค่ะ เเต่ท้องไม่เเข็งเเต่เจ็บเหมือนประจำเดือน กับหน่วงจิมิ

บ้านนี้34วีคกับ4วันมีนํ้าเตือนมาแล้วแล้วท้องแข็งกำหนดคลอด14ตุลา

กำหนดคลอด​31​ตุลา​ ตอนนี้ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย

เราคลอด21ตุลา มีอาการเหมือนกันค่ะ

ของเค้า24 ตุลา มีเเค่ท้องเเข็งบ่อยค่า😂

2t trước

วันเดียวกันเลยคะไม่รู้จะอยู่ถึงกำหนดรึป่าว😅