40+1w แล้ว ยังไม่มีเจ็บเตือนใดๆเลย มีแม่บ้านไหนกำหนด 21 แล้วยังไม่แตกเหมือนกันมั้ยคะ

กำหนดคลอด 21 แต่วันนี้ 22 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เมื่อวันที่ 20 หมอกระตุ้นปากมดลูกไป 1 รอบ แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่แอบกังวลและเริ่มเครียดแล้วค่ะ น้องไม่ยอมออกมาซักที ไม่อยากผ่าเลย 😖

เหมือนกันเลยค่ะ แตกมาหรือยังค่ะ ทางนี้มีมูกเลือดออกท้องแข็งปั้นเป็นระยะๆ หมอบอกว่าถ้าบ่ายนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคงได้กลับไปรอดูอาการยุบ้าน ตอนนี้เปิด2เซนเองค่ะ

7mo trước

สงสัยจะได้ผ่าแล้วเรา😅

สู้ๆ นะคะแม่