แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 17ก.ค แต่คลอด8ก.ค วันที่7มีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆทั้งสิ้น เลยไปรพ. หมอให้นอนรอดูอาการ พอนอนจนถึง09.30น.วันที่8 ไม่มีอาการใดๆหมอเลยสั่งกลับบ้าน พอลุกเดินไปเอาสมุดฝากครรภ์กับพยาบาลเท่านั้นแหละ #น้ำเดินจ้าา เกมโอเวอร์ หมอสั่งให้นอนต่อ นอนไปนอนมาเริ่มเจ็บท้องถี่ขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงเวลา 15.11น. คลอดน้องเอง พยาบาลพูดว่าน้องเป็นผู้ชายนะคะแม่ นน.น้อง 3190กรัม หลังจากคลอดเสร็จ พยาบาลเย็บแผลแบบไม่ฉีดยาชาจ้า อิแม่เจ็บยิ่งกว่าตอนคลอดไปอีก โชคดีที่ลูกแข็งแรงและน้ำนมแม่มาไวกว่าลูกคนแรก เลยได้นอนรพ.แค่3วัน

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก บ้านนี้ก็รอๆๆ เมื่อไหร่จะมีมูกเลือด/น้ำเดิน อยากคลอด รอลุ้นทุกวัน 😊

น้องน่ารักมากค่ะ สอบถามแม่ซื้อหมวก ผ้าห่อตัวโดเรม่อนที่ไหนคะ

4y trước

สั่งในช็อปปี้ค่ะแม่ ราคาถูกกว่าอยู่ร้าน

ยินดีด้วยค่าแม่ แม่เย็บเจ็บมากมั๊ยค่ะ แอบกลัวใกล้จะคลอดน้องแล้ว

4y trước

เจ็บค่ะ ตอนลูกคนแรกหมอฉีดยาชาให้ ไม่รู้สึกเลยตอนเย็บ พอคนนี้หมอติดเคสเลยได้พยาบาลทำคลอดให้ เขาไม่ฉีดยาชาให้ตอนเย็บ เลยเจ็บมากรู้สึกทุกตอนที่เข็มจิ้มแล้วดึงไหม

ยินดีด้วยนะค่ะ แต่ว่าทำไมพยาบาลไม่ฉีดยาชาให้ 😅

4y trước

โห้ แม่ก็ทนจนเย็บเสร็จ เก่งมากเลยค่ะแม่ แต่แปลกจริงๆต้องฉีดยาชาให้ไม่ฉีดเจ็บตาย ขนาดบ้านนี้บ้างจุดที่ไม่โดนยาชา เรายัง สะดุ้ง เลย 😅😂

ยินดีด้วยน้ะค่ะ ทำไมหมอถึงม่ชีดยาชาไห้ละค้ะ

4y trước

พยาบาลทำคลอดให้ค่ะ พอดีหมอติดเคส

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำหน้างงอะไรคะ 😂😂

ทำไมพยาบาลเย็บแผลไม่ฉีดยาชาคะ

4y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ รู้สึกเจ็บตอนเข็มทิ่มแล้วดึงไหม

ดูทำน่าทำตาสิ น่าฟัดจัง