กำหนดคลอด 16 ก.ค

กำหนดคลอด 16ก.ค ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอด วันที่13หมอนัด แอบกลัวจะโดนยาเร่ง ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะอิแม่แอบกลัว😂

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านแอบแตกก่อน เลยไม่เคยโดนยาเร่ง แต่ถ้าโดนน่าจะเจ็บน่าดู แต่มันความเจ็บที่งดงามนะคะแม่ สู้ๆ อย่าเครียดเยอะน่าาา

3y trước

ขอบคุณมากน่ะค้ะแม่🙏💓