มิถุนายน​ ¡¡ แตกแล้วจ้าาาา​

กำหนดคลอด​ 16​ มิ.ย​ คลอดธรรมชาติ​ อายุครรภ์​ 39​ ​สัปดาห์​ 1​ วัน เวลา​ 20:41 นาฬิกา คลอด​ วันพุธที่​ 10​ มิ.ย​ 2563 อาการน้ำไม่​เดิน​ แต่ปวดท้องถี่ เพศชาย​ ลูกคนที่​2​ค่ะ น้ำหนัก​ 3,555​ I​ love.u

มิถุนายน​ ¡¡ แตกแล้วจ้าาาา​
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉