23w2d คลอด10มิ.ย.

ปวดขาหนีบและท้องน้อยมากเลยค่ะ

23w2d คลอด10มิ.ย.

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ปวดอุ้งเชิงกรานมากๆค่ะ ขยับตัวแต่ละทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ท้องเริ่มโตขึ้น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันท้องปั้นแข็งนอนไม่ได้เลย กำหนด6มิ.ย.ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยเดินค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆเลย แถมบางวันมีปวดท้องน้อยด้วยค่ะ คลอด3มิถุนาจ้า

บ้านนี้11มิถุนาค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ลุกขึ้นเดินทีน้ำตาแทบไหล

บ้านนี้7มิถุนาจ้าลุกเดินเริ่มลำบากแล้วค้ะ

23w2d กำหนดคลอด10มิถุนาเหมือนกันเลยค่าา😍😍😍😍

ท้องใหญ่อยู่นะค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย😂

ปวดเหมือนกันจ้าปวดมาจะพอเดือนแล้วจ้า

สู้ๆจร้าเพื่อเจ้าตัวน้อย

สู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย