ทีมกุมภาพันธ์ 66 กำหนดคลอด 16 ก.พ.

33+6 น้ำหนัก 2200 น้อยไปมั้นคะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย รอซาวด์วันที่ 10 ม.ค.ค่ะ ตื่นเต้นมากกลัวว่าน้ำหนักจะน้อยกว่าเกณฑ์เพราะเป็นคนท้องเล็กค่ะ

ไม่น้อยเลยค่