แม่ๆ 38 วีค มีอาการปวดร้าวหลังเหมือนกันมั้ยคะ ทางนี้ปวดร้าวหลังลงต้นขา ลุกนั่งลำบากสุดๆไปเลยค่ะ

กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ 67 จ้า

บ้านนี้กำหนด 16 กุมภาคะ เมื่อ3วันก่อนมีมูกใสปนเลือดออกมา หาหมอหมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน มาวันนี้ตื่นมามีน้ำใสๆไหลออกมา กำลังจะไปหาคุณหมอแล้วคะ แอบกลัวการคลอดอยู่เหมือนกัน😓

8mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บเตือนๆ ปวดๆหน่วง เหมือนยังไม่อยากออกเหมือนกัน กลัวจะต้องโดนเร่งคลอด😓 ไปหาหมอตรวจ ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น หมอก็ให้กับบ้านค่ะ

กำหนดคลอดวันที่20 กุมภาคะ เงียบเหมือนกัน แต่อาการพอมีให้เห็นอยู่ มาเจ็บแปปๆแล้วหาย รู้สึกหน่วงๆตรงเนินจิมิตลอด แอบ กลัวการคลอดอยู่ค่ะ

กำหนดคลอด13กุมภาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์นึงแล้ว ลุกนั่งนอนลำบากมาก แต่น้องก้ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

เป็นค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่อยากแตกแล้วค่ะ 😂 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

7mo trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

เป็นค่ะทรมานมาก บ้านนี้กำหนดคลอด14 ก.พ เเต่โดนย้ายมาวันที่ 6 ก.พ

กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 39+4วีคเป็นเหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️